logo

ỐNG LÕI GIẤY | ỐNG GIẤY CÔNG NGHIỆP | Tel: 0789911333

Địa chỉ: 129/9/11 Bùi Văn Ngữ - Hiệp Thành - Quận 12 - Tp HCM

Email: ongcuonloigiay@gmail.com

Điện thoại: 0789911333

Fax: 0789911333

Website: https://onggiaycongnghiep.com/

ỐNG GIẤY CUỘN VẢI KHÔNG DỆT

Ống Giấy Cuộn Vải

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM
------*****------

Trụ sở : 129/9/11 Bùi Văn Ngữ, Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM 
Xưởng Sản Xuất 1: Cầu Trần Quang Cơ, Khu Phố 4 ,Phường Hiệp Thành , Quận 12 , TP Hồ Chí Minh

  Xưởng Sản Xuất 2 : Tam Đông 2 , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn ,  TP Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 22470379 - 078.99.11.333 - 0777.773.772   |  Email: contacts@miennampaper.com -  ongcuonloigiay@gmail.com - onggiaymiennam@gmail.com


Ống giấy hiện nay được nhiều dùng và phổ biến trong cuộc sống bởi những tiện ích mà sản phẩm đem lại. Ống Lõi Giấy ứng dụng để cuộn các sản phẩm như là Ống Lõi Băng keo, Ống Màng PE, Ống giấy cuốn vải, Ống giấy sợi chỉ, Ống giấy cuốn màng pe, Ống giấy lõi vệ sinh Ống giấy simili...Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp ông lõi giấy công nghiệp nhưng thường là những đại lý bán lẻ còn các xưởng sản xuất khá ít. Hơn nữa số lượng xưởng sản xuất đã ít nhưng để chọn lựa được xưởng sản xuất chất lượng cao và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng thì càng khó.

Với những dòng sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, kích thước, chủng loại được sản xuất từ trang thiết bị máy móc hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo an toàn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ qua từng công đoạn sản xuất nhằm đem đến sự an tâm và tiện dụng nhất cho người tiêu dùng.

XUONG SAN XUAT ONG GIAY CONG NGHIEP UY TIN TAI TP HCM


Các đặc điểm Ống giấy - Lõi Ống Giấy :

  • Ống lõi giấy được sản xuất từ nguyên liệu chính là giấy nhập khẩu.
  • Ống lõi giấy có quy cách về kích thước, độ dày sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng mà xưởng sẽ gia công sản xuất.
  • Ống lõi giấy có hình dạng là hình tròn, thuôn dài... sử dụng cho đa dạng mục đích.

Yêu cầu kỹ thuật cần có cho một Ống giấy - Lõi Ống Giấy  ?

Độ cứng: Đây là một trong những yêu cầu quan trọng, vì ống giấy cần phải có độ cứng nhất định, độ cứng cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng vì nếu như sử dụng những loại ống giấy kém chất lượng thì ống dễ bị méo, ọp vào trong và làm tuột sản phẩm ra ngoài gây rất nhiều phiền toái, một ví dụ đơn giản như sau: giả sử ống giấy cuộn chỉ, nếu như ống không cứng khi có lực tác dụng sẽ làm ống bẹp lại và khiến cho chỉ bị tụt ra và sẽ bị rối tung lên và không sử dụng được.


Tại sao chọn CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM  ?

  • Chuyên sản xuất ống giấy từ nguyên liệu giấy thành phẩm với đa dạng kích cỡ, mẫu mã, chủng loại
  • Đáp ứng được cho các đơn hàng từ nhỏ tới lớn
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại nhân lực nhiều năm kinh nghiệp.
  • Sản phẩm được kiểm tra chất lượng chặt chẽ qua từng công đoạn sản xuất, đạt tiêu chuẩn cao vệ độ cứng, độ chính xác và tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho người tiêu dùng
  • Không ngừng nghiên cứu, phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm, cơ sở vật chất và trình độ tay nghề của công nhân, nhân viên để cho ra đời những sản phẩm ngày càng hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
     

ONG LOI GIAY


CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM Với định hướng phát triển thành một trong những Công Ty sản xuất Ống Giấy - Thanh Nẹp Giấy V  hàng đầu khu vực phía Nam, Ống Giấy Công Nghiệp từ Phi 10 - Phi 200 độ dày 2 - 18mm đáp ứng đa dạng nhu cầu ngày càng cao của ngành nghề có liên quan tới Ống Giấy Công Nghiệp . Các sản phẩm ống giấy đa dạng như: Ống giấy vệ sinh, ống giấy cuộn chỉ, ống giấy cuộn vải, ống giấ bao bì, ống giấy băng dính,...Với tiêu chí Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, với phương châm "Đúng nhu cầu, Đúng chất lượng, Đúng giá thành và Đúng tiến độ".

LOI ONG GIAY CONG NGHIEP

 

ONG GIAY CUON MANG PE


 

XUONG SAN XUAT ONG LOI GIAY


CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM  | Onggiaycongnghiep.com là nhà sản xuất và phân phối nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  LÕI ỐNG GIẤY ứng dụng nhiều lĩnh vực như.

- LÕI ỐNG GIẤY CUỐN SỢI CHỈ | LÕI ỐNG GIẤY CUỐN BĂNG KEO
- ỐNG LÕI GIẤY 
- ỐNG GIẤY GIÁ SỈ 
- ỐNG GIẤY GIÁ RẺ TẠI TP HCM 
- ĐƠN VỊ SẢN XUẤT ỐNG GIẤY TẠI TP HCM 
LÕI ỐNG GIẤY  TRONG NGÀNH BAO BÌ
LÕI ỐNG GIẤY CUỘN MÀNG
LÕI ỐNG GIẤY  CUỘN VẢI
LÕI ỐNG GIẤY VỆ SINH
LÕI ỐNG GIẤY CUỐN MÀNG PE
LÕI ỐNG GIẤY CUỐN DECAL
LÕI ỐNG GIẤY CUỐN INOX
LÕI ỐNG GIẤY CUỐN THÉP LÁ
LÕI ỐNG GIẤY CUỘN TÔN
LÕI ỐNG GIẤY CUỐN DÂY ĐAI NHỰA 
LÕI ỐNG GIẤY ĐỰNG LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 
- XƯỞNG 
SẢN XUẤT THANH V GIẤY 
- ĐƠN VI 
SẢN XUẤT THANH NẸP GIẤY

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của quý khách hàng trong suốt thời gian qua và hi vọng sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy để cùng nhau thành công và phát triển trên con đường kinh doanh. Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công và thành quả lao động của chúng tôi.

Shares:
ÔNG GIẤY
ỖNG LÕI BĂNG KEO
ÔNG LÕI MÀNG PE
ÔNG LÕI GIẤY
ỐNG GIẤY CUỘN VẢI
ÔNG GIẤY GIÁ RẺ
Báo Giá
Zalo

ỐNG GIẤY CUỘN VẢI | Tel : 0777 773 772

Đơn vị sản xuất ỐNG GIẤY CUỘN VẢI tại TP HCM

ỐNG GIẤY CUỘN VẢI GIÁ RẺ