logo

ỐNG LÕI GIẤY | ỐNG GIẤY CÔNG NGHIỆP | Tel: 0789911333

Địa chỉ: 129/9/11 Bùi Văn Ngữ - Hiệp Thành - Quận 12 - Tp HCM

Email: ongcuonloigiay@gmail.com

Điện thoại: 0789911333

Fax: 0789911333

Website: https://onggiaycongnghiep.com/

ỐNG LÕI GIẤY VỆ SINH | TEL 0777773772

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM đơn vị sản xuất Ống Lõi Giấy Vệ Sinh 

Lõi Giấy (Ống Giấy) Là Gì?
Lõi giấy (ống giấy) là sản phẩm được làm từ làm từ 100% là giấy kraft. Chúng là một vật cố định, làm trụ đỡ cho các sản phẩm được quấn lên trên bề mặt của lõi giấy (ống giấy). 

Được sản xuất từ nhiều lớp giấy ghép lại với nhau, có định lượng giấy cao khiến cho giấy có chất lượng chắc chắn, dày và bền vững. Có thể chịu lực được tốt, giúp quấn nhiều vòng sản phẩm mà chúng không bị hư hại gì.

 

Sản Xuất Lõi Giấy (Ống Giấy) Như Thế Nào?
Đa số các sản phẩm bao bì giấy là làm từ giấy tái chế, điều này giúp cho môi trường giảm được đi một lượng rác thải lớn. Sử dụng bao bì giấy là bạn đã và đang tạo thêm “màu xanh” cho Trái Đất này, giảm đi lượng rác thải nhựa ra ngoài môi trường. 

Các tấm giấy kraft được chọn lọc kỹ lưỡng từng quy cách, từng màu sắc cho tới định lượng giấy và chất lượng khổ giấy như thế nào. Sau đó, các lớp giấy này sẽ được thấm qua một lớp keo chuyên dụng trên cả 2 mặt của lớp giấy. Tiếp đến sẽ được đưa vào các thiết bị tạo hình sản phẩm và cuộn tròn lại với nhau tạo ra một lõi giấy (ống giấy) mà chúng ta thấy.

Lõi Giấy (Ống Giấy) Được Áp Dụng Để Đóng Gói Như Thế Nào?
Lõi giấy (ống giấy) là một trong những sản phẩm chúng ta sử dụng chúng hàng ngày nhưng lại không để ý đến. Lõi giấy (ống giấy) được áp dụng vào rất nhiều các ngành hàng khác nhau, cũng như vào nhiều loại mặt hàng chuyên dụng khác nhau.

Nhưng ở bất kỳ loại hàng hóa nào thì chúng vẫn phục vụ tốt nhất nhiệm vụ của nó được giao. Lõi giấy (ống giấy) như là một bệ đỡ kiên cố, định hình, chịu lực cho các lớp sản phẩm bên trên cuộn vào nó.

Các Loại Hàng Hóa Thường Dùng Lõi Giấy (Ống Giấy)

-Trong lĩnh vực công nghiệp giấy: lõi giấy sử dụng trong cuộn giấy fax, cuộn giấy điện thoại, giấy toalet, giấy in, giấy nâu dài, vv..v.
-Trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất Bao Bì: Lõi giấy để cuộn băng BOPP, film polyester, lõi kim loại v.v..
-Trong lĩnh vực công nghiệp Dệt: Cuộn giá đỡ để cuốn POY, DTY, quay hai đầu mở; cuộn vải ; phải ko cuộn; cuộn thảm
-Sử dụng trong lĩnh vực khác: Ống nhiệt, lõi điện, xây dựng dân dụng, ống thoát; lõi công nghiệp pyro và hộp cuộn đựng đồ hình ống.

Trong đó  , Ống giấy  cũng dùng cho cuộn giấy vệ sinh 

Mô tả:
Ống giấy dùng cho cuộn giấy vệ sinh là một trong những dòng loại được sử dụng rộng rãi và thông dụng. Nhu cầu mua ống giấy vệ sinh rất cao và là vật phẩm không thể thiếu trong quá trình sản xuất giấy vệ sinh.

Thông số kỹ thuật:
Đường kính trong: 40mm -> 254mm
Độ dầy:   2mm-> 15mm
Chiều dài: Theo yêu cầu

Mua ống giấy vệ sinh ở đâu?
Trên thị trường hiện nay các nhà cung cấp ống giấy vệ sinh rất nhiều, tuy vậy chất lượng của mỗi nơi là khác nhau chưa kể tới giá thành. Việc các nhà sản xuất giấy tìm được nhà cung cấp giá tốt và chất lượng sản phẩm tốt là điều làm đau đầu của các doanh nghiệp.

Những ưu điểm khi bạn lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp ống giấy vệ sinh công nghiệp:

– CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM  có cơ sở sản xuất trực tiếp tại  TP.HCM với sự đầu tư về máy móc trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia cùng với công nghệ sản xuất mới và hiện đại nhất, các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Hệ thống sản xuất theo dây chuyền khép kín, sản xuất liên tục, số lượng lớn luôn luôn đảm bảo chất lượng.

– Ống giấy dùng để quân giấy vệ sinh của bên chúng tôi được làm từ nhiều lớp giấy chất lượng cao bắt đầu với 1 lớp giấy mặt Kraft được quấn xếp lớp siết chặt lên nhau bằng các thiết bị hiện đại và kết thúc bên ngoài bằng một lớp giấy chất lượng cao để tận dụng được các lớp sản phẩm trong cùng..

– Cung cấp sản xuất ống giấy vệ sinh theo quy cách riêng của các đối tác để phục vụ được 100% tất cả các nhu cầu của khách hàng, điều này rất là quan trọng bởi vì mỗi một đơn vị sẽ có nhưng quy cách khác nhau theo mục đích của mình, nên việc hỗ trợ sản xuất là rất cần thiết và là thế mạnh của chúng tôi.

javascript:void(0)

Tổng Kết: 
Công ty cổ phần ống giấy miền nam  với hơn 5 năm trong ngành công nghiệp hóa chất giấy và bao bì, chúng tôi mang nhiệm vụ cung cấp ra thị trường các sản phẩm bao bì giấy có chất lượng tốt nhất, cam kết mang lại những trải nghiệm xứ đáng khi tiêu dùng sản phẩm của Ống Giấy Miền Nam.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM

------*****------paper.com -  onggiaymiennam@gmail.com 

Địa chỉ sản xuất  Trần Quang Cơ, Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM 

Hotline: (028) 22 470 379 - Tel/zalo: 078.99.11.333 - 0777.773.772   |  Email: contacts@miennam

Lõi Ống Giấy Vệ Sinh | Ống Giấy Công Nghiệp | Ống Giấy Cuộn Màng PE | Lõi Ống Giấy Cuốn Băng Keo  | Ống Giấy Cuộn Màng | Lõi Ống Giấy Cuộn Chỉ | Lõi Ống Bobbin Giấy | Thanh Nẹp Giấy V  | Ống Giấy Cuộn Vải | Ống Giấy Lõi Vệ Sinh | Ống Giấy Cuốn Dây Đai | Ống Giấy Cuốn Decal Ống Giấy Cuốn Bao Bì Ống Giấy Đựng Hàng Xuất Khẩu | Ống Giấy Lon Trà |  Ống Giấy

 

Shares:
ÔNG GIẤY
ỖNG LÕI BĂNG KEO
ÔNG LÕI MÀNG PE
ÔNG LÕI GIẤY
ỐNG GIẤY CUỘN VẢI
ÔNG GIẤY GIÁ RẺ
Báo Giá
Zalo

ỐNG LÕI GIẤY VỆ SINH | TEL 0777773772

Mua ỐNG LÕI GIẤY VỆ SINH | TEL 0777773772

Xưởng Sản Xuất ỐNG LÕI GIẤY VỆ SINH | TEL 0777773772