logo

ỐNG LÕI GIẤY | ỐNG GIẤY CÔNG NGHIỆP | Tel: 0789911333

Địa chỉ: 129/9/11 Bùi Văn Ngữ - Hiệp Thành - Quận 12 - Tp HCM

Email: ongcuonloigiay@gmail.com

Điện thoại: 0789911333

Fax: 0789911333

Website: https://onggiaycongnghiep.com/

LÝ DO ĐỂ CHỌN ĐỐI TÁC CUNG CẤP ỐNG GIẤY - LÕI GIẤY UY TÍN

Khi nói đến việc lựa chọn một nhà cung cấp ống giấy và lõi giấy, có một số điều cần xem xét. Tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn tham gia và nhu cầu cụ thể của bạn thì sẽ có các yêu cầu khác nhau và bạn phải đảm bảo rằng tất cả đối tác, nhà cung cấp của bạn dù chính hay phụ đều có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đó. Cũng có một số tiêu chuẩn mà bạn không bao giờ được quên thỏa hiệp.

ong giay cong nghiep

Đó là lý do rất quan trọng để bạn cần nắm rõ hơn trước khi chọn đối tác cung cấp để đảm bảo rằng các ống giấy và lõi giấy của họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và tránh lãng phí, và hơn tất cả là cung cấp sản phẩm tốt nhất đến cho các khách hàng của bạn.

Dưới đây là 5 yêu cầu quan trọng nhất cho ống giấy và lõi giấy:
1. Chất lượng:
Chất lượng của ống giấy và lõi giấy cho cùng vẫn là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Đóng góp vào chất lượng của giấy được sử dụng để xây dựng ống giấy và lõi giấy, điều quan trọng là chiều dài và độ dày phải chính xác. Một sự thiếu chính xác nhỏ như 1mm có thể khiến bạn mất thời gian, tiền bạc để xử lý và thậm chí không sử dụng được sản phẩm. Độ nén giấy và keo kết dính được sử dụng cũng là những yếu tố chất lượng quan trọng cần xem xét.

ong loi giay cong nghiep

2. Hiệu suất:
Nhà sản xuất ống giấy và lõi giấy của bạn nên sử dụng một quy trình chuyển đổi hiệu quả bao gồm tự động hóa hoặc cắt nhỏ lại. Điều này mang lại cho bạn chất lượng và giá trị tối đa. Họ cũng nên tìm kiếm các lựa chọn thay thế loại giấy khác nhau tương ứng với từng mức yêu cầu của chất lượng ống giấy và lõi giấy . Điều này sẽ giúp giảm chi phí của bạn và cuối cùng giảm chất thải tại cơ sở của riêng bạn.

Yêu cầu nữa là tính nhất quán của giấy được sử dụng cho các ống hoặc lõi của bạn cũng góp phần vào hiệu quả. Nếu có sự thay đổi loại giấy ít nhất phải thông báo đến cho bạn.

ong giay uy tin

Sử dụng một loại giấy phù hợp với khả năng giữ nước, độ mịn và độ hoàn thiện giúp quá trình sản xuất dễ dàng hơn, duy trì hiệu quả và sắp xếp hợp lý thời gian giao hàng.

3. Thân thiện môi trường:
Nên ưu tiên hơn cho cá đối tác, nhà cung cấp ống giấy và lõi giấy với các tùy chọn giấy có tỷ lệ tái chế cao. Việc này mang tới cho bạn sự đánh giá cao hơn trong mắt các khách hàng của bạn vì ý nghĩa tốt hơn trong sản phẩm mà bạn mang đến cho họ.

Hiện trên thị trường Việt Nam đã có nhiều nhà cung cấp giấy sản xuất với tỷ lệ tái chế lên tới 100%.

ong giay cong nghiep paper tube

4. Tùy biến:
Khả năng tùy chỉnh các ống giấy và lõi giấy của bạn để đáp ứng nhu cầu cụ thể của công ty bạn cũng là một yếu tố quan trọng cần tìm kiếm ở các đối tác và nhà cung cấp. Thường được xem xét ở 2 nhu cầu sau:

Đường kính: ống giấy và lõi giấy ở các ngành khác nhau đặt ra các yêu cầu đường kính khác nhau ngoài 1 số chuẩn quốc tế. Việc thay đổi đường kính lõi phụ thuộc vào việc phải có trục phù hợp, thường không có sẵn và thời gian để làm trục cũng tương đối tầm 2 tuần. Hơn nữa yêu cầu bạn phải có 1 số lượn đặt hàng tối thiểu ban đầu tương đối lớn.
In lên ống giấy và lõi giấy: Việc in này có thể bên mặt ngoài và mặt trong, tuy nhiên cũng đặt ra nhiều yêu cầu hơn vì mực in có thể ảnh hưởng đến sản phẩm và thẩm mỹ, cần được lựa chọn và xem xét cẩn trọng.

ong giay cong nghiep

5. Công nghệ:
Ngoài chất lượng, hiệu quả, lựa chọn thân thiện với môi trường và tùy chỉnh, điều quan trọng là nhà cung cấp ống giấy và lõi giấy của bạn đã tích hợp các công nghệ tốt nhất vào quy trình sản xuất của họ hay chưa. Ví dụ, nhà sản xuất có cung cấp chíp kích hoạt RFID cho mục đích nhận dạng và theo dõi cuộn không? Đây là chìa khóa trong việc cho phép bạn có thể theo dõi và định vị sản phẩm của mình trong suốt chuỗi cung ứng. Và để đảm bảo rằng các ống giấy và lõi giấy mà nhà cung cấp giao đến cho bạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đồng nhất chất lượng.

ong giay cong nghiep

Nếu bạn hay doanh nghiệp đang có nhu cầu về ống giấy,lõi giấy thì onggiaycongnghiep.com là đơn vị uy tín tại tphcm cung cấp đầy đủ,uy tín và chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.
Liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM
------*****------

Địa chỉ: 129/9/11 Bùi Văn Ngữ, Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM 

Hotline:  078.99.11.333  |  Email: ongcuonloigiay@gmail.com

Website : onggiaycongnghiep.com

Shares:
ÔNG GIẤY
ỖNG LÕI BĂNG KEO
ÔNG LÕI MÀNG PE
ÔNG LÕI GIẤY
ỐNG GIẤY CUỘN VẢI
ÔNG GIẤY GIÁ RẺ
Báo Giá
Zalo

CUNG CẤP ỐNG GIẤY - LÕI GIẤY UY TÍN

ống giấy lõi giấy uy tín, ông lõi giấy giá rẻ tphcm, ống lõi giấy công nghiệp

Onggiaycongnghiep.com là đơn vị chuyên cung cấp ống giấy,lõi giấy công nghiệp uy tín giá rẻ