logo

ỐNG LÕI GIẤY | ỐNG GIẤY CÔNG NGHIỆP | Tel: 0789911333

Địa chỉ: 129/9/11 Bùi Văn Ngữ - Hiệp Thành - Quận 12 - Tp HCM

Email: ongcuonloigiay@gmail.com

Điện thoại: 0789911333

Fax: 0789911333

Website: https://onggiaycongnghiep.com/

ỐNG GIẤY - LON TRÀ

Lon giấy - Xu hướng bao bì cứng hiện đại
Sản phẩm lon giấy ngày càng được sử dụng rộng trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, công nghệ, may mặc,...Thuộc loại phân khúc hộp cứng cao cấp nên các sản phẩm dùng bao bì lon giấy thường có giá trị trên mức cùng loại sử dụng bao bì thông thường.

Với yêu cầu ngày càng đa dạng về bao bì lon giấy,Ống Giấy Miền Nam không ngừng đầu tư máy móc, công nghệ, khuôn mẫu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lon giấy Ống Giấy Miền Nam đa dạng chủng loại và kích thước.
Chúng tôi cung cấp các loại từ lon giấy nắp thiếc đến lon giấy 100% thân thiện môi trường. Kích thước lon giấy có các đường kính từ 20mm cho đến các sản phẩm có đường kính 100mm. Chiều cao của lon, ống giấy được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Lon giấy nhiều size
Chúng tôi đáp ứng các sản phẩm dạng lon như: lon trà, lon cafe, lon cacao, lon hạt điều, lon đựng đậu phộng sấy, lon áo thun, hộp trụ tròn đựng mỹ phẩm, lon đựng vật phẩm quảng cáo, lon đựng tinh dầu, lon nhang trầm, lon đựng bánh kẹo,...

Lon cafe 1 lớp
Lon giấy nắp thiếc có nhiều loại như lon một lớp nắp sâu, lon một lớp nắp lồi, lon âm dương bao gồm hai lớp ống giấy nắp cạn. Nắp thiếc có thể dập logo theo yêu cầu.

Lon giấy nắp giấy (100% giấy) thường là loại lon giấy âm dương hai lớp ống, miệng ống giấy được uốn vòng vào. Cũng có loại lon một lớp ống, mặt trong thường có lớp nhôm cán màng PP/PE để hàn nhiệt. Loại lon giấy này thường có kèm theo một nắp nhựa để người dùng sử dụng khi đã mở nắp giựt (dạng nắp hộp sữa) hoặc màng seal nhiệt.

Lon nắp giấy
Đặc biệt,
Ống Giấy Miền Nam còn cung cấp các loại lon có cửa sổ, cắt xéo ống. Đây là các loại lon đòi hỏi kĩ thuật phức tạp và máy móc, khuôn mẫu chuyên dụng để sản xuất.

Lon đặc biệt cắt xéo ống
Về chất liệu in ấn,
Ống Giấy Miền Nam cung cấp lon từ nhãn giấy Kraft, giấy Couche cho đến các loại lon giấy mỹ thuật cao cấp. Nhãn lon được in Offset và có thể được bế nổi, ép kim, UV định hình  theo thiết kế.

Lon tráng nhôm
Mặt trong của lon có thể là giấy giấy kraft, Fort trắng, giấy kraft cho đến giấy nhôm có hoặc không tráng PE/PP.

Mọi nhu cầu và thắc mắc về sản phẩm lon giấy, xin quí khách vui lòng liên hệ số hotline 0789.911.333 để được giải đáp.

ÔNG GIẤY
ỖNG LÕI BĂNG KEO
ÔNG LÕI MÀNG PE
ÔNG LÕI GIẤY
ỐNG GIẤY CUỘN VẢI
ÔNG GIẤY GIÁ RẺ
Báo Giá
Zalo

ỐNG GIẤY - LON TRÀ

CÔNG TY SẢN XUẤT ỐNG GIẤY - LON TRÀ GIÁ RẺ

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM |ỐNG GIẤY - LON TRÀ