logo

ỐNG LÕI GIẤY | ỐNG GIẤY CÔNG NGHIỆP | Tel: 0789911333

Địa chỉ: 129/9/11 Bùi Văn Ngữ - Hiệp Thành - Quận 12 - Tp HCM

Email: ongcuonloigiay@gmail.com

Điện thoại: 0789911333

Fax: 0789911333

Website: https://onggiaycongnghiep.com/

ỐNG GIẤY CUỘN VẢI
Công Ty Cổ Phần Ống Giấy Miền Nam vinh dự là một trong những công ty giấy lớn tại Việt Nam chuyên sản xuất ống lõi giấy phục vụ cho các ngành công nghiệp khác như ngành bao bì, ngành dệt sợi, các doanh nghiệp cuốn Inox, Thép lá…với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

ỐNG GIẤY MIỀN NAM - chuyên sản xuất các loại ống giấy từ khâu nguyên liệu giấy nhập khẩu đến ống giấy thành phẩm. Chúng tôi sản xuất các loại ống lõi giấy có kích thước đa dạng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng từ ông giấy phi 8mm đến phi 200mm.
Đến thăm quan nhà mấy sản xuất của Công ty chúng tôi bạn sẽ được tận máy thấy những dòng sản phẩm ông lõi giấy đa dạng từ mẫu mã, kích thước, chủng loại đến màu sắc. Tất cả đều được sản xuất từ những dây truyền máy móc hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đều được đội ngũ chuyên gia tận tình kiểm trả từng công đoạn sản xuất, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất thành phẩm, đóng gói và bảo quản sản phẩm. Sử dụng sản phẩm ống lõi giấy của chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành.
Với dây truyền sản xuất hiện đại và sự tâm huyết của các các bộ công nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất, sản phẩm ông lõi giấy của Công ty Ống Giấy Miền Nam đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật về độ cứng, độ bền, khả năng chịu lực.....

Đặc biệt đến với công ty chúng tôi khách hàng có thể chọn lựa chiều dài, đường kính, độ cứng của ống lõi giấy...đúng như yêu cầu.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM
Địa chỉ: 129/9/11 Bùi Văn Ngữ, Khu Phố 4, Phường Hiệp Thành ,Quận 12,TPHCM
Hotline: (028)66801718 - 078.99.11.333 (ZALO)
ÔNG GIẤY
ỖNG LÕI BĂNG KEO
ÔNG LÕI MÀNG PE
ÔNG LÕI GIẤY
ỐNG GIẤY CUỘN VẢI
ÔNG GIẤY GIÁ RẺ
Báo Giá
Zalo

ỐNG GIẤY CUỘN VẢI

ỐNG GIẤY CUỘN VẢI GIÁ RẺ

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT ỐNG GIÁY CUỘN VẢI UY TÍN| CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY MIỀN NAM